Vách ngăn phòng thờ 2022

Vách ngăn phòng thờ được thiết kế mang hướng cổ điển, tôn nghiêm, họa tiết mang đậm không gian thờ cúng tách biệt với không gian khác. Thông thường được gia công từ gỗ MDF bền theo thời gian. Các mẫu phòng thờ cũng mang đậm yếu tố phong thủy

Vách ngăn phòng thờ là gì?

Được gia công bằng máy CNC, đảm bảo được độ chính xác cực cao, thường được ứng dụng để phân chia không gian thờ cúng và không gian phòng khác. Vách ngăn mang đến sự tôn nghiêm và có tính phong thủy trong ngôi nhà, thể hiện qua các hoa văn tinh tế cổ điển.

Vách ngăn phòng thờ ốp tường
Vách ngăn phòng thờ ốp tường
Vách ngăn chữ Vạn
Vách ngăn chữ Vạn

Vách ngăn thường được gia công chữ Vạn, biểu tượng chữ Vạn trong Phật giáo là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất thế giới. Chữ Vạn vốn là phù hiệu, không phải là chữ viết. Đây được coi là biểu tượng của sự may mắn. Chữ Vạn với ý nghĩa là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật. Và nếu tinh ý một chút, gia chủ có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng chữ Vạn xuất hiện trên ngực của Đức Phật A Di Đà.

Vách ngăn phong thủy
Vách ngăn phong thủy

Địa chỉ gia công CNC

Vách phòng thờ phong thủy
Vách phòng thờ phong thủy

Xưởng Tiến Đồng chuyên gia công cắt vách ở khu vực Hóc Môn, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá tư vấn, trân trọng.

Địa chỉ: 11/2C Quốc lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn (Đối diện trường đại học Huflit)

SĐT: 0903 904 759