Khắc Laser trên kim loại 2023

Bạn đang cần tìm nơi khắc laser trên kim loại, khắc inox, đồ đồng, khắc logo trang trí, khắc lên vòng tay,khắc chữ lên quà tặng tại Hóc Môn, khắc lên alu,.. Khắc laser trên các vật liệu như inox, đồng, nhôm, sắt, thép, hợp kim

khắc laser logo
khắc laser logo BMW họa tiết trống đồng

Khắc laser trên các vật liệu như inox, đồng, nhôm, sắt, thép, hợp kim. Xưởng Tiến Đồng đều có thể khắc với tốc độ cực nhanh. sản phẩm sau khi khắc rất chi tiết, không bị méo mó, mịn đẹp.

Khắc tên lên quà tặng
Khắc tên lên quà tặng

Ứng dụng trong khắc logo bình inox giữ nhiệt, khắc mã vạch, khắc lên laptop, mã vạch, quà tặng, hộp trang trí,…

Với nhiều lựa chọn về dòng máy khắc cắt laser trên cùng một sản phẩm. Xưởng Tiến Đồng đáp ứng những yêu cầu cho khách hàng, phù hợp kịnh tế nhất có thể.

Xưởng khắc laser nhanh siêu tốc ở TPHCM

Nhanh chóng, chính xác là ưu điểm của máy khắc Fiber Laser, xưởng Tiến Đồng đảm bảo quý khách không phải chờ lâu, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hợp lý đảm bảo hài lòng.

khắc laser kim loại
khắc laser kim loại

Quý khách hàng đang muốn tìm một địa chỉ chuyên khắc Laser trên kim loại, hãy liên hệ Xưởng Tiến Đồng để chúng tôi tiếp nhận yêu cầu khắc laser của bạn từ đơn giản đến phức tạp.

Liên hệ xưởng Tiến Đồng

Địa chỉ: 11/2C Quốc lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn. (Đối diện Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM HUFLIT)